google-site-verification=DHUzW6Y0YArwgO-9kTST7y7ftr0dNkqyWsJa3BBZO2U

Sinh Năm 1991 hợp màu gì, nên sơn nhà màu gì?

0943548739
Sinh Năm 1991 hợp màu gì, nên sơn nhà màu gì?
Ngày đăng: 06/01/2023 01:13 PM

  Tuổi 1991 hợp màu gì?

  Phong thủy là một loại học thuyết chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của vạn vật trời đất như hướng gió, hướng khí, mạch nước, màu sắc... đối với đời sống con người. Trong đó, màu sắc góp phần không nhỏ trong việc thay đổi vận mệnh của mỗi con người.

  Riêng với những người tuổi Tân Mùi 1991, khi sử dụng màu sắc phù hợp thì vượng khí sẽ trở nên hanh thông, sức khỏe dồi dào, bình an may mắn ngập tràn, sự nghiệp phát triển. Ngược lại, nếu sử dụng những màu sắc không phù hợp, nam nữ sinh năm 1991 có thể gặp những vận xui không đáng có, mọi sự bị cản trở hoặc nếu nặng có thể gặp những đại họa bất ngờ.

  Để giải đáp câu hỏi 1991 hợp màu gì, các chuyên gia phong thủy cho rằng những màu sắc này sẽ mang đến may mắn tài lộc cho tuổi Tân Mùi. Cụ thể như sau:

  Người sinh năm 1991 hợp màu vàng, nâu thuộc hành Thổ

  Theo quan hệ tương hợp trong phong thủy, người tuổi Tân Mùi 1991 rất phù hợp với màu vàng và màu nâu đất. Giải thích về điều này, các chuyên gia phong thủy nhà ở cho biết màu vàng, nâu đất là màu thuộc mệnh Thổ, màu tương hợp với những người thuộc mệnh Thổ 1991.

  Theo đó, màu vàng được xem là màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, sự trường tồn và thành công. Còn màu nâu là màu của đất, mang đến cho người sinh năm 1991 sự vững chắc, giống như một điểm tựa hỗ trợ, bảo vệ họ.

  Người sinh năm 1991 hợp màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa

  Đặc biệt, ngoài sắc vàng và nâu thì các màu đỏ, hồng, cam, tím mới là những màu lý tưởng nhất đối với người sinh năm 1991 Tân Mùi. Theo đó, các màu sắc này thuộc hành Hỏa, mà ‘Hỏa sinh Thổ’, giúp nam nữ 1991 chiêu tài, hút lộc, đón bình an một cách hiệu quả.

  Ở một góc độ khác, màu hồng tượng trưng cho sự thuận lợi, suôn sẻ; màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, quyền lực và mạnh mẽ; màu tím lại tượng trưng cho một tình yêu thủy chung; màu cam mang lại sự tươi vui và mới mẻ. Cũng bởi vậy, những màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa sẽ giúp nam nữ tuổi Tân Mùi đạt được những thành công, may mắn trong cuộc sống.

  Tân Mùi 1991 hợp màu gì, đáp án là màu vàng, nâu, đỏ, hồng

  Người sinh năm 1991 kỵ màu gì?

  Theo quan hệ tương khắc trong phong thủy, ngoài quan tâm đến việc 1991 hợp màu gì bạn cũng nên biết tuổi này khắc/kỵ màu nào. Cụ thể, nam nữ Tân Mùi 1991 không nên sử dụng màu xanh lá cây vì màu này thuộc hành Mộc. Ngoài ra, nam nữ Tân Mùi 1991 cũng nên tránh các màu đen, màu xanh dương vì chúng thuộc hành Thủy.

  Trong luật ngũ hành, sự tương khắc giữa hành Thổ - Mộc sẽ khiến cho người mệnh Thổ sẽ bị khó khăn về tài chính, suy yếu về sức khỏe, kém may mắn về tài lộc. Điều này tương tự như cây sống nhờ chất dinh dưỡng trên đất, hút đi sự phì nhiêu và màu mỡ của đất. Lâu dần sẽ khiến đất suy kiệt nếu không nhờ các yếu tố khác tác động.

  91 nên sơn nhà màu gì để gia an, đắc tài lộc?

  Dựa theo nguyên tắc chọn màu từ học thuyết phong thủy, tuổi 1991 rất phù hợp với các màu vàng, nâu đất, cam, đỏ, hồng, tím. Do đó, Homedy khuyên bạn nên vận dụng linh hoạt giữa các màu sắc này để cho ra màu sắc lý tưởng nhất với sở thích của bản thân cũng như không phạm phong thủy.

  1991 hợp màu gì khi sơn phòng khách?

  Đối với không gian thiết kế nhà đẹp phòng khách, bạn có thể lựa chọn một số màu sắc tương hợp theo gợi ý sau đây:

  Bắt trend với phòng khách màu cam san hô kết hợp các màu thuộc hành Hỏa khác

  1991 hợp màu gì khi sơn phòng bếp?

  Đối với không gian phòng bếp, gia chủ khi đã biết ‘1991 hợp màu gì’ có thể lựa chọn một số màu sắc tương hợp theo gợi ý sau đây:

  Phòng bếp ngọt ngào và lãng mạn cho cô nàng Tân Mùi 1991

  Hoặc một căn bếp màu vàng, tại sao không? Ngoài ra, đừng quên tham khảo phong thủy nhà bếp cho người tuổi Mùi 1991 bạn nhé!

  1991 hợp màu gì khi sơn phòng ngủ?

  Đối với không gian phòng ngủ, nam nữ gia chủ Tân Mùi 1991 có thể tham khảo một số gợi ý về màu sắc tương hợp phong thủy sau:

  Phòng ngủ màu tím nhẹ nhàng cho cô nàng Tân Mùi 1991 dễ đi vào giấc ngủ an lành.

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline