google-site-verification=DHUzW6Y0YArwgO-9kTST7y7ftr0dNkqyWsJa3BBZO2U

Sơn Dulux Ambiance 5in1 Pearl Glow (Bóng Mờ) 15L - Phước Thành Trung

0943548739
Sơn Dulux Ambiance 5in1 Pearl Glow (Bóng Mờ) 15L - Phước Thành Trung

Sơn Dulux Ambiance 5in1 Pearl Glow (Bóng Mờ) 15L - Phước Thành Trung

Thông tin sản phẩm

Sơn nội thất siêu cao cấp DULUX AMBIANCE 5IN1 PEARL GLOW - SIÊU BÓNG khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, độc đáo.
Với các tính năng bảo vệ tối ưu, DULUX AMBIANCE 5IN1 PEARL GLOW - SIÊU BÓNG là giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn:
• Bề mặt đẹp láng mịn
• Lau chùi vượt trội
• Che lấp khe nứt nhỏ hoàn hảo
• Kháng khuẩn hiệu quả
• Ngăn ngừa nấm mốc tối ưu
DULUX AMBIANCE 5IN1 PEARL GLOW - SIÊU BÓNG giúp bạn thể hiện không gian sống đậm phong cách riêng.

Dung tích: 1L - 5L - 15L

Thương hiệu: AkzoNobel ( Dulux )

  • Liên hệ
  • 1936
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Mô tả

Sơn 5 in 1 AMBIANCE được trang bị khả năng giúp màu sơn rực rỡ hơn, mịn màng hơn, tươi mới hơn giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sống động hơn. Với công nghệ phân tử bạc ion giúp cho sơn có khả năng chống vi khuẩn, vi trùng hiệu quả đến 99,9%

Thông tin sản phẩm

Bề mặt hoàn thiện: bề mặt láng mịn

Đặc điểm sản phẩm: bề mặt đẹp láng mịn, lau chùi vượt trội, che lấp khe nứt nhỏ hoàn hảo, kháng khuẩn hiệu quả, ngăn ngừa nấm mốc tối ưu,…

Độ bao phủ ≈ 6 – 7 m²/L

Thời gian khô khoảng 30 phút

Số lớp: 2 lớp

Hướng dn s dng

Bề mặt sơn phải được làm sạch, đảm bảo khô, không có bất cứ tạp chất nào như bụi bẩn, dầu mỡ hay sáp để không làm giảm đi độ bám dính của sơn. Đối với những bề mặt bị rêu mốc cần xử lý bằng các hóa chất thích hợp. Loại bỏ màng sơn cũ nếu bị phấn hóa bằng các dụng cụ thích hợp trước khi thi công. Các vết nứt tường phải được xử lý triệt để.

Giảm bớt tối đa lượng sơn còn dư trên cọ hoặc trên rulo trước khi rửa. Sau đó rửa sạch dụng cụ với nước ngay sau khi sử dụng.

Lưu trữ sơn ở nơi thoát mát, khô ráo. Đậy chặt nắp thùng trước và sau khi sử dụng.

Sức khỏe & An toàn

- Các xử lý như: xả nhám, đốt màng sơn sẽ tạo bụi và/hoặc khói độc. Nên xả nhám ướt nếu có thể. Làm việc trong khu vực thông thoáng. Sử dụng đồ bảo hộ thích hợp khi thi công. - Mang găng tay và kính bảo vệ mắt - Tránh hít hơi/bụi sơn - Chỉ thi công tại khu vực thông thoáng. - Lấy lại lượng sơn còn dư trên cọ hoặc rulô càng nhiều càng tốt trước khi rửa. - Tránh thải sơn ra môi trường. - Thu gom tràn đổ. - Tránh xa nguồn thực phẩm, nước uống và thức ăn động vật - Khi bị dính sơn vào mắt, lập tức rửa mắt với nhiều nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay. - Khi bị dính sơn vào da, lập tức rửa vùng phơi nhiễm với xà phòng /sản phẩm làm sạch da phù hợp và nước sạch. Không sử dụng dung môi. - Không đổ sơn vào cống rãnh hay nguồn nước. - Thông tin an toàn sản phẩm được cung cấp theo yêu cầu sử dụng.

Cách thức thi công

Sơn bằng cọ hoặc rulô hoặc máy phun sơn

Bình luận

Chọn số sao:

Gửi bình luận

Sản phẩm cùng loại

Bột Trét Tường Cao Cấp Dulux Bao 40Kg - Phước Thành Trung

Giá bán lẻ: 0943548739

Giá bán sỉ: 0943548739

Sơn Lót Nội Thất Cao Cấp Dulux 18L - Phước Thành Trung

Giá bán lẻ: 0943548739

Giá bán sỉ: 0943548739

Sản phẩm mua nhiều
0
Zalo
Hotline